Các chương trình đào tạo

chuong-trinh-dao-tao-6

CHƯƠNG TRÌNH THPT

  • Chương trình giáo dục THPT tập trung vào đào tạo và định hướng học sinh theo khả năng và sở thích để các con chuẩn bị cho các kỳ thi quốc gia và sự nghiệp học vấn tương lai.
  • Chương trình hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp và tư duy khởi nghiệp.
  • Hỗ trợ tư vấn tâm lý trong lứa tuổi vị thành niên.

Giờ học lý thuyết 1

Học sinh được học 2 buổi/ngày, kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục phổ thông cơ bản theo quy định của Bộ GD và ĐT với những ưu thế riêng có của nhà trường. Tiếng Anh giao tiếp với giáo viên người nước ngoài cho 100% học sinh, xuyên suốt 3 năm học. Đào tạo hướng nghiệp và giúp học sinh khởi nghiệp – tìm ra ý nghĩa cuộc đời, chọn đúng ngành nghề cho riêng mình theo đúng xu thế của xã hội (Trong đó có 2 lớp chất lượng cao, cam kết đầu ra đạt trình độ IELTS 5.0 trở lên; tổ chức 3 lớp học ngoại ngữ tiếng Nhật – Hàn -Đức với đầu ra đạt trình độ tối thiểu N4 đến N5, B1,Topik1) . Liên kết với các trường ĐH – CĐ có chất lượng tư vấn, đào tạo nghề với định hướng chuẩn bị hành trang tri thức cho học sinh trở thành công dân toàn cầu.

Đưa giáo dục kỹ năng sống – Kỹ năng sinh tồn và bộ môn Khoa Học Tâm Thức trở thành chương trình học chính thức trên lớp và lồng ghép trong các hoạt động giáo dục ngoại khóa sinh động ngoài giờ lên lớp để học sinh rèn luyện về Đạo Đức, Trí Tụê, Nghị Lực.

Các hoạt động VHVN – TDTT các CLB năng khiếu được nhà trường tổ chức thường xuyên, chuyên nghiệp nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện: Đức – Trí – Thể – Mĩ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHÂN THEO CÁC NHÓM LỚP

chương trình học

 

 

các chương trình đào tạo

Chương trình

– Hợp tác với các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề, các doanh nghiệp để cung cấp các khóa học nghề  cho học sinh.

– Cung cấp cơ hội thực tập, thực hành trực tiếp tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước để học sinh ra trường có đầy đủ các kỹ năng làm việc được ngay tại các doanh nghiệp

Liên kết Du học

– Hợp tác với các tổ chức, trường ĐH, CĐ ở nước ngoài để cung cấp các chương trình du học, trao đổi sinh viên và giáo viên.

– Tổ chức các buổi tư vấn, hội thảo về du học và cơ hội học tập ở nước ngoài, giúp học sinh có được thông tin chi tiết và tư vấn phù hợp cho việc lựa chọn ngành nghề du học

Xuất khẩu lao động

– Đào tạo kỹ năng và ngôn ngữ

– Hỗ trợ tìm kiếm việc làm

– Chương trình thực tập quốc tế: 

– Hỗ trợ tư vấn và thủ tục xin visa

– Hỗ trợ về văn hóa và quy định lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 462 181
098 246 2181