LÝ DO NÊN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG HƯNG PHÁT SCHOOL

Hung Phat School logo

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

Hưng Phát School 1

Hưng Phát School với môi trường thân thiện – dân chủ – kỷ cương -Tình thương – Trách nhiệm. Học sinh được tạo mọi điều kiện tốt nhất để hình thành và phát triển năng lực phẩm chất, kích thích tư duy sáng tạo.

Phương châm giáo dục của nhà trường:

“Kỉ cương nghiêm – Chất lượng thực – Hiệu quả cao

“Trường học hạnh phúc”

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

giờ học

Hưng Phát School với chương trình đào tạo tập trung vào việc phát triển tri thức, kỹ năng, và tư duy từ khi học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường. Qua đó, học sinh đuợc khuyến khích và hỗ trợ để xác định mục tiêu và kê hoạch cụ thể cho tương lai của mình, giúp họ tự tin và chuẩn bị tôt nhất cho cuộc sống sau này

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên

Phần lớn giáo viên giảng dạy tại Hưng Phát School có trình độ tiến sĩ – thạc sĩ, nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm, mẫu mực, chuyên nghiệp và có phương pháp giáo dục tốt, sử dụng thành thạo các thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại. Đặc biệt, Họ luôn đặt mình vào vị trí của học sinh để có thể Thấu hiểu – Đồng hành – Dẫn dắt các con trở thành những thiên tài của Quốc gia Việt Nam và trên toàn thế giới.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hưng Phát School 4

Hưng Phát School trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, bao gồm các phòng học rộng rãi, sáng sủa và thoáng đãng, được trang bị đầy đủ thiết bị và công nghệ hiện đại. Ngoài ra, trường còn có những khu vực chuyên biệt như phòng thí nghiệm, thư viện, phòng máy tính, phòng gym, sân thể thao và hồ bơi………tạo điều kiện cho học sinh phát triển mọi mặt về Thân – Tâm – Trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 462 181
098 246 2181