Trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông Hưng Phát (Gọi tắt là Hưng Phát School) ra đời với mục tiêu trở thành trường có môi trường học tập chất lượng, nơi học sinh được phát triển toàn diện về Thân – Tâm – Trí trên nền tảng giáo dục đầy đủ các yếu tố nhân văn như tình yêu thương, lòng biết ơn, trí tuệ, thông thái, phẩm chất, kỹ năng và tư duy với 4 lý do:

  1. Đáp ứng nhu cầu giáo dục toàn diện: Hưng Phát School ra đời với mục tiêu cung cấp một môi trường giáo dục toàn diện, không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn phát triển nhân cách, kỹ năng sống và tư duy cho học sinh.

2. Sự cần thiết của mô hình giáo dục hiện đại: Trong bối cảnh thế giới ngày càng phát triển, việc áp dụng mô hình giáo dục hiện đại giúp học sinh học tập với mục tiêu và định hướng tương lai rõ ràng, từ đó cải thiện chất lượng giáo dục và đáp ứng nhu cầu của xã hội.

3. Phản ánh triết lý giáo dục của nhà sáng lập: Trường Hưng Phát School được xây dựng dựa trên triết lý giáo dục phát triển toàn diện, kết hợp giữa kiến thức và giáo dục nhân cách, giúp học sinh trở thành công dân toàn cầu có đạo đức và trí tuệ.

Hưng Phát School 3

4. Đáp ứng nhu cầu của cộng đồng: Trường ra đời để đáp ứng nhu cầu giáo dục của cộng đồng, mang lại cho học sinh và phụ huynh sự lựa chọn tin cậy và chất lượng trong việc chọn trường cho con em mình.

Hưng Phát School 3

Trường Tiểu học, THCS và THPT Hưng Phát (gọi tắt là trường Hưng Phát School) tọa lạc trên khuôn viên rộng 30.000m2 tại thị trấn Cẩm Giang, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

Trường được xây dựng hiện đại bao gồm: nhà điều hành, phòng học, bếp ăn, nhà ở nội trú, bể bơi, sân chơi, khu liên hợp thể thao, vườn thực nghiệm… ngang tầm với một số trường tiên tiến của châu lục.

Học sinh học tập tại trường, ngoài việc được  trang bị kiến thức theo chuẩn chương trình của Bộ GD&ĐT còn được trú trọng phát triển toàn diện về Thân – Tâm – Trí trên nền tảng: Tình yêu thương, lòng biết ơn, trí tuệ, thông thái, phẩm chất, kỹ năng.

Hưng Phát School là trường liên cấp, đào tạo từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông do Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển cộng đồng Hưng Phát đầu tư phát triển.

Đây sẽ là ngôi trường góp phần nâng cao nền giáo dục Việt Nam, hướng giáo dục đào tạo con người đi theo định hướng phát triển dựa trên Khoa học tâm thức, khai phá tài năng tiềm tàng của học sinh nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho Quốc gia và trên toàn thế giới

tầm nhìn

Tầm nhìn của Hưng Phát school là trở thành một hệ thống trường liên cấp mang đẳng cấp quốc gia và khu vực

SỨ MỆNH

Hưng Phát School mang sứ mệnh ươm mầm tinh hoa, đào tạo và phát triển học sinh toàn diện về Thân – Tâm – Trí, tạo điều kiện để họ trở thành những công dân tự tin, sáng tạo và có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế

lộ trình phát triển

2024 – 2025

2025 -2026 2026-2027

Đón 500 học sinh lớp 10 về học tại trường

Đón 500 học sinh khối lớp 10 và 500 học sinh lớp 11 về học tại trường

Đón 500 học sinh khối lớp 10 và 500 học sinh lớp 11 về học tại trường

con người

Đội ngũ nhà sáng lập của Trường Hưng Phát School là những cá nhân tâm huyết, có rất nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực giáo dục.

Với sứ mệnh tạo ra một môi trường học tập và phát triển toàn diện cho học sinh, họ đã đồng lòng hợp tác và đóng góp ý tưởng, kiến thức và kinh nghiệm của mình vào quá trình thành lập và phát triển trường.

mối quan hệ

Các nhà sáng lập của Hưng Phát School là những Thầy/ Cô giáo có thâm niên trong ngành và có tư tưởng giáo dục tiên tiến. Họ không chỉ thành công về mặt tài chính mà họ còn có các mối quan hệ chất lượng với các tổ chức chính trị, các đối tác trong và ngoài nước.

tài chính

Với khát vọng cùng chung tay tạo ra một ngôi trường khác biệt, các nhà sáng lập cùng nhau đóng góp nguồn lực, tài chính xây dựng và vận hành trường theo mô hình thông minh và hiện đại, cam kết đem lại những giá trị tốt nhất cho học sinh, phụ huynh, giáo viên và cộng đồng.

trí tuệ

Muốn đi nhanh thì đi một mình – muốn đi xa thì đi cùng nhau” nên chúng tôi chọn đi nhanh và xa do chúng tôi có sức mạnh của trí tuệ tập thể. Trong sự nghiệp chung này, tất cả các nhà sáng lập đều là những mảnh ghép cùng chung tay xây dựng ngôi trường giá trị và là di sản để lại cho thế hệ mai sau.

swot

Điểm mạnh

  • Đội ngũ Founder là những Thầy/ Cô giáo có thâm niên công tác và có tâm với nghề, có nhiều kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng
  • Hệ sinh thái đa dạng, thiết yếu
  • Vận hành chất lượng và tối ưu

Điểm yếu

Mới thành lập, Hưng Phát School chưa được cộng đồng biết đến

Thách thức

Có một số trường với mô hình liên kết quốc tế trong thị trường giáo dục Việt Nam

Cơ hội

Trở thành trường tư thục liên cấp tốp đầu của tỉnh Hải Dương và là thương hiệu giáo dục uy tín tại Việt Nam với 3 giá trị cốt lõi:

TRI THỨC – YÊU THƯƠNG – THỊNH VƯỢNG

CÁC GIÁ TRỊ CỦA  HƯNG PHÁT SCHOOL

TRI THỨC

Tri thức đóng vai trò rất quan trọng trong giáo dục đào tạo vì nó là nền tảng căn bản để hình thành và phát triển nhận thức, kỹ năng và tư duy của mỗi học sinh. Chính vì thế, chúng tôi đưa giá trị Tri thức vào mọi hoạt động đào tạo, từ chương trình học đến phương pháp giảng dạy và các hoạt động ngoại khóa.

YÊU THƯƠNG

Hưng Phát School là ngôi trường mà ở đó tình yêu thương được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi đưa phương pháp giáo dục hiện đại tập trung để THẤU HIỂU – ĐỒNG HÀNH – DẪN DẮT học sinh và cam kết tạo ra một môi trường học tập hạnh phúc, nơi mà mỗi học sinh đều được đón nhận và chăm sóc một cách toàn diện.

THỊNH VƯỢNG

Tại Hưng Phát School, học sinh được trang bị kiến thức, kỹ năng, và phẩm chất cần thiết để tự tin và thành công trong cuộc sống. Đồng thời, trường cũng tạo điều kiện cho học sinh phát triển mối quan hệ xã hội tích cực, khám phá sáng tạo và thúc đẩy tư duy phản biện. Học sinh  được trú trọng nhằm đạt được sự thịnh vượng về thể chất, trí tuệ, tư duy, kỹ năng…

ban cố vấn

Ths. Nguyễn Văn Thanh

Ths. Nguyễn Văn Thanh

Phó Vụ trưởng

Vụ giáo dục dân tộc – Bộ GD&ĐT

Ths. Phạm Văn Huân

Ths. Phạm Văn Huân

Luật sư

 Đoàn Luật sư Hà Nội

Ts. Ngô Thị Lý

Ts. Ngô Thị Lý

Tổng Giám Đốc

Tổ Chức Giáo Dục Viên Minh

Ts. Phạm Văn Thạo

Ts. Phạm Văn Thạo

Giảng viên

ĐH Giáo dục – ĐH QG Hà Nội

James Nguyễn – Nguyễn Viết Dưỡng

Master NLP

Bậc Thầy Khoa Học Tâm Thức

đội ngũ sáng lập

Mr Đặng Xuân Lê

Mr Đặng Xuân Lê

Nguyên PGĐ TTGDTX, Hải Dương

CTHĐQT Trường THPT  Tứ Kỳ II

Lê Trọng Vinh

Mr Lê Trọng Vinh

Cử nhân Quản lý kinh tế

Phó phòng QLGD – TTGXTX tỉnh Hải Dương

đội ngũ giáo viên

Bùi Thị Hương

Ths. Bùi Thị Hương

Giáo viên Toán

Trinh thị Hồng Dương

Ths. Trịnh Hồng Dương

Giáo viên ngữ văn

Phạm Văn Thạo

Ts. Phạm Văn Thạo

Giáo viên Toán

Nguyễn Thị Thu Thủy

Mrs. Nguyễn Thị Thu Thủy

Giáo viên tiếng anh

Nguyễn Việt Trung

Mr. Nguyễn Việt Trung

Giáo viên Lịch sử

Nguyễn Hoàng Ngọc Anh

Mrs. Nguyễn Hoàng Ngọc Anh

Giáo viên Địa lý

Mr. Trương Bá Hiền

Giáo viên Giáo dục quốc phòng & an ninh